Chung cư cao cấp Green Bay Garden Hạ Long – căn hộ dịch vụ sinh lời cao

green-bay-garden-ha-long-cho-kha-nang-sinh-loi-cao

Điều gì sẽ tạo cho Green Bay Garden Hạ Long là căn hộ dịch vụ có khả năng sinh lời cao

Green Bay Garden Hạ Long – căn hộ dịch vụ sinh lời cao được tích hợp nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp,… hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

Tiềm năng thị trường Hạ Long và cơn “khát” căn hộ dịch vụ

Chung cư cao cấp Green Bay Garden Hạ Long – căn hộ dịch vụ sinh lời cao 2

Tiềm năng du lịch Hạ Long lớn, cơ hội để đầu tư căn hộ dịch vụ.

Được thiên nhiên ưu ái hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước cùng Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thế giới, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Thống kê của Tổng cục Du lịch cho biết, năm 2017, lượng khách đến Quảng Ninh ước đạt 9,87 triệu lượt, tăng 18% so với 2016. Trong đó khách quốc tế đạt trên 4,28 triệu lượt, tăng 23%.

Tổng doanh thu ngành du lịch ước đạt 17.885 tỷ đồng, tăng 30% cùng kỳ. Trong đó, riêng thành phố Hạ Long đã chiếm hơn 70% lượng du khách đến Quảng Ninh với khoảng 6,93 triệu người.

Trong 5 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đón khoảng 6,5 triệu lượt khách, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017. Tính riêng khách du lịch nước ngoài đã đạt tới 2,17 triệu lượt.

Theo giới chuyên gia, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông là yếu tố chiến lược giúp thúc đẩy du lịch Hạ Long.

Trong đó, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái đã rút ngắn thời gian cho khách du lịch nội địa, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Hầm xuyên Hạ Long – Hòn Gai sắp triển khai cũng giúp tăng lượng khách quốc tế trong tương lai.

Trong khi nhu cầu lưu trú đang tăng mạnh thì tại thị trường Hạ Long các cơ sở lưu trú, khách sạn, căn hộ cho thuê,… còn rất khan hiếm, chủ yếu là các cơ sở tạm trú với dịch vụ, tiện ích chưa thực sự làm hài lòng khách thuê.

Chính vì vậy, sự ra đời của Green Bay Garden sẽ giải quyết nhu cầu lưu trú và đáp ứng đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi của một khách sạn 5 sao cao cấp.

Căn hộ Green Bay Garden – Căn hộ dịch vụ 5 sao

green-bay-garden-ha-long-can-ho-36m2

Căn hộ cao cấp Green Bay Garden đem đến những trải nghiệm như một khách sạn 5 sao.

Đối tượng khách lưu trú mà căn hộ Green Bay Garden hướng đến là các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại địa phương, các đoàn công tác hoặc các nhóm du lịch (theo gia đình, theo nhóm)…

Nhu cầu của những đối tượng này là cần nơi ở yên tĩnh, không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ và tạo sự thoải mái giống như đang ở nhà mình.

Green Bay Garden sẽ đáp ứng được điều đó bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để tiện lợi trong sinh hoạt; tầm view thoáng đãng, thu trọn Vịnh Hạ Long và cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp thư thái tinh thần; đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất như hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp gia chủ luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh.

Căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Hạ Long, Green Bay Garden là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Quý khách hàng có muốn tìm hiểu thêm về dự án Green Bay Garden Hạ Long hãy liên hệ ngay chúng tôi, những thông tin chi tiết đầy đủ nhất sẽ được gửi cho Quý khách

5/5 - (10 votes)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ