Lễ mở bán dự án Green Bay Garden – diễn ra vô cùng sôi động

green-bay-garden-ha-6

Sàn Giao dịch BĐS THM Land đã tổ chức Lễ mở bán dự án Green Bay Garden tại khách sạn Hạ Long Plaza, TP Hạ Long, Quảng Ninh, chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Sôi động lễ mở bán dự án Green Bay Garden Hạ Long

mo-ban-green-bay-garden
Lễ mở bán Green Bay Garden diễn ra sôi động

Hàng trăm khách hàng tham gia Lễ mở bán dự án Green Bay Garden.

Lễ mở bán dự án Green Bay Garden - diễn ra vô cùng sôi động 5

Mr. Hải ( Đại diện Sàn Giao dịch BĐS THM Land) đã có những phân tích, chia sẻ lợi thế dự án Green bay Garden và lợi thế phát triển của thành phố Hạ Long đến đông đảo khách hàng.

Trong không khí trang trọng, ấm áp tại khách sạn Hạ Long Plaza, với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của Đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh chuyên nghiệp – THM Land.

Lễ mở bán dự án Green Bay Garden - diễn ra vô cùng sôi động 6

Đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh THM Land tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến từng khách hàng.

Đón đầu những lợi thế của dự án Green Bay Garden và lợi thế phát triển mạnh mẽ của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung, hàng chục khách hàng đã đặt mua thành công và trở thành chủ nhân tương lai gần căn hộ Green Bay Garden ngay trong chương trình.

Lễ mở bán dự án Green Bay Garden - diễn ra vô cùng sôi động 7

Khách hàng nhận được phần quà hấp dẫn trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt, nhiều khách hàng đã nhận được những phần quà giá trị, hấp dẫn trong phần bốc thăm trúng thưởng mang đến những niềm vui nhỏ ngày cuối tuần.

Đôi điều về Dự án Green Bay Garden Hạ Long

Dự án Green Bay Garden được quy hoạch hài hòa trên diện tích hơn 12.300m2 đất với thiết kế tinh tế, gồm 1.417 căn hộ diện tích đa dạng: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… phù hợp cho cả tất cả nhu cầu cho thuê ngắn ngày lẫn dài ngày.

Điểm nhấn nổi bật mà Green Bay Garden là thuộc Khu đô thị Halong Marina đã được quy hoạch đồng bộ và quy chuẩn, đem đến cho các chủ nhân tương lai hệ thống dịch vụ tiện ích nội và ngoại khu phong phú, hiện đại đã đi vào hoạt động: Clubhouse với bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng đọc sách… trường quốc tế Singapore, rạp chiếu phim CGV, tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, chợ đêm Hạ Long, quảng trường biển…

Lễ mở bán dự án Green Bay Garden - diễn ra vô cùng sôi động 8

Hiện tại, dự án Green Bay Garden đã hoàn thành cất nóc, đang dần đi vào hoàn thiện và dự kiến bàn giao đúng hạn vào quý II/2019…

Chỉ từ 600 triệu đồng Quý khách đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ tại Green Bat Garden Hạ Long, với diện tích khoảng 36m2.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin dự án Green Bay Garden Hạ Long, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dự án

5/5 - (6 votes)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ